เช็คตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยพร้อมอัตราดอกเบี้ยล่าสุด

ตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย สินเชื่ออเนกประสงค์ผ่อนสะดวก

สำหรับใครที่ต้องการอยากสมัครใช้บริการธนาคารกรุงไทย ต้องการอยากศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับตารางผ่อนสินเชื่อกรุงไทย ทางธนาคารก็ออกแบบตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยเพื่อให้กลุ่มลูกค้าวางแผนการใช้วงเงินได้ง่าย แล้วรายละเอียดจะมีอะไรบ้างนั้น บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครใช้งานไว้แล้ว ติดตามอ่านข้อมูลการผ่อนสินเชื่อกันได้เลย

ก่อนจะศึกษาตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยสมัครสินเชื่อกรุงไทยดีอย่างไร ขั้นตอนสมัครช่องทางไหน

ก่อนจะรู้ถึงตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยมาศึกษาข้อมูลของสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยกันดีกว่า ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อประเภทนี้ เป็นสินเชื่อเงินกู้อเนกระสงค์ เพื่อกลุ่มข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ โดยกำหนดอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ 7.82% ต่อปี หรือวงเงินให้กู้กว่า 2 ล้านบาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันในการสมัคร เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทยที่กู้ได้ตามความต้องการ ไม่จำเป็นต้องรับเงินผ่านกรุงไทย เพียงใช้สิทธิราชการก็ยื่นกู้ได้ สามารถสมัครผ่านออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ เพียงเลือกสินเชื่อ อัปโหลดเอกสาร รอเจ้าหน้าที่พิจารณา หรือจะเข้าสมัครที่สาขาก็ตามความสะดวกของผู้สมัคร

เงื่อนไขคุณสมบัติผู้สมัครกรุงไทยอเนกประสงค์ก่อนรู้ถึงตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

สะดวกสบายสำหรับราชการหรือเจ้าหน้าที่องค์กรมหาชน และองค์กรรัฐ เพราะทางการกู้อเนกประสงค์กรุงไทยกำหนดรายละเอียดของการกู้ไว้ที่เงินเดือนเริ่มต้น 13,000 บาทขึ้นไป และสำหรับพนักงานสัญญาจ้างกำหนดเงื่อนไขของเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท และต้องเป็นสัญญาจ้างไม่น้อยกว่า 2 ปี เพียงเท่านี้ก็สามารถขอสินเชื่อและเริ่มผ่อนตามตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยกันได้แล้ว

ตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยหากต้องการคํานวณสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย 2566ขั้นตอนอย่างไร

ไม่ต้องกังวลใจเรื่องการผ่อนจ่ายตามตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย เพราะสามารถคำนวณเงินกู้ได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ของเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย โดยขั้นตอนการผ่อนนั้นสามารถรู้ได้เพียงกรอกข้อมูลรายได้ต่อเดือน วงเงินที่ต้องการกู้ ระยะเวลาผ่อน ระบบจะแสดงยอดการผ่อนชำระต่อเดือนซึ่งอ้างอิงจากตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย 2566

อัตราดอกเบี้ยตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย2023

สำหรับในส่วนของอัตราดอกเบี้ยนั้น กำหนดไว้ 2 แบบคือ แบบใช้คนค้ำประกันและไม่ใช้คนค้ำประกัน โดยแบบใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันนั้นจะเริ่มต้นที่ MRR -0.75% หรือแบบบุคคลคนค้ำประกันเริ่มต้น MRR+0.75% ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลที่อ้างอิงจากตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

ถือว่าข้อมูลของตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยนั้นจะทำให้ผู้ที่ต้องการกู้เงินมองภาพออกรวมของการผ่อนจ่ายได้ดียิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคาร เพื่อจะได้ไม่พลาดเรื่องการคำนวณและวางแผนการใช้จ่าย ดังนั้นหากไม่อยากพลาดเรื่องสินเชื่อเงินกู้กรุงไทยอเนกประสงค์โทรสอบถามที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทย 0-2111-1111 ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top