เมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 สมัครได้แล้วทุกสาขา
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน

เช็คข้อมูลบริษัทกับเมืองไทยแคปปิตอลมีที่มายังไง?

กว่าจะมาเป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน มีชื่อเดิมก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นเมืองไทยแคปปิตอล

ที่ทุกคนรู้จักในวันนี้ก็คือ ดี.เอส.ลิสซิ่ง เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2535 เพื่อดำเนินธุรกิจเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ทุกยี่ห้อต่อมาก็ได้มีการมองเห็นถึงความสำคัญของฐานลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเพราะมีตั้งแต่ผู้ที่เป็นพนักงานประจำรวมถึงผู้ที่ประกอบอาชีพเป็นเกษตรกรและได้เพิ่มสินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์เข้ามาเพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับลูกค้าสามารถเข้าถึงเงินก้อนได้อย่างไวทันใจด้วยทะเบียนรถ รวมไปถึงสินเชื่อรถยนต์และรถเพื่อการเกษตรเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นอีก ในปี 2544 ก็ได้มีการเปลี่ยนชื่อมาใช้เป็นเมืองไทยแคปปิตอลที่พวกเราทุกคนรู้จักและได้ยุติการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อลงแต่ก็ได้เพิ่มช่องทางในการขยายกิจการธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับและได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลังให้ดำเนินธุรกิจจนสามารถขยายสาขาออกไปทั่วทุกภูมิภาคได้นั่นเอง บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลถือเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานและนับว่ามีการพัฒนาต่อเนื่องมาโดยตลอด ผลิตภัณฑ์ก็ยังคงมีความน่าสนใจและหลากหลายรองรับความต้องการของคนไทยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ที่คนไทยชื่นชอบจากเมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ในปัจจุบันนี้ตั้งอยู่ที่เขตบางพลัดในตัวเมืองของกรุงเทพมหานครซึ่งเป็นจุดสำคัญในการให้บริการและกระจายบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันหรือที่เข้าใจง่ายๆ ก็คือสาขาเมืองไทยแคปปิตอลที่อยู่ใกล้คุณเพราะในปัจจุบันนี้มีจำนวนสาขาทั่วประเทศมากกว่า 7,000 สาขาแล้วนั่นเอง ผ่านวิสัยทัศน์ที่จะดำรงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ สร้างผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์รวมไปถึงรถทุกประเภท เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลหรือเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เพื่อพ่อค้าแม่ค้า เมืองไทยไฟแนนซ์หรือเมืองไทยแคปปิตอลยังมีให้บริการในเรื่องของประกันและพรบ.รวมไปถึงสินเชื่อโฉนดที่ดินอีกด้วย บริษัทสินเชื่อที่ครอบคลุมความต้องการดีๆ แบบนี้ชูจุดเด่นในการเข้าถึงที่ง่ายมากๆ กู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลก็สามารถดำเนินการได้ผ่านสาขาหรือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันเพียงแค่ถือเอกสารที่ระบุผ่านเว็บไซต์ออนไลน์จากนั้นก็เข้ารับการติดต่อได้เลยง่ายมากๆ 

ส่องช่องทางการติดต่อกับเมืองไทยแคปปิตอล

เชื่อว่าทุกคนรู้จักเมืองไทยแคปปิตอลหรือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลกันเป็นอย่างดีและคงเห็นถึงการให้บริการในทุกๆ วันที่เดินทางไปทำงานก็เห็นสาขามากมายที่ตั้งไว้อยู่ทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย หากใครที่มีความสนใจก็สามารถมุ่งตรงเข้าไปใช้บริการกันได้เลยและสามารถทำการเช็คหรือตรวจสอบสาขาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้อีกด้วย นอกจากนี้ก็สามารถเข้าไปใช้งานแอปจากเมืองไทยแคปเพื่อตรวจสอบรายละเอียดของสินเชื่อได้เช่นกัน หากมีอะไรสงสัยก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 1455 ได้เลย เมืองไทยแคปปิตอลต้อนรับคุณในทุกเวลาที่ต้องการ!

Scroll to Top