A-money

บัตรเอมันนี่สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน

ส่องที่มาไปกับ A-money กับผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจในปี 2566/2023 

เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรหลายคนคงกำลังตั้งคำถามทองนอกนี้อยู่แน่ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า A-money หรือ เอมันนี่ ไม่ได้เป็นของธนาคารไหนทั้งนั้นแต่เป็นของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) บริษัทสัญชาติญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการในประเทศไทยและเป็นถึงสองบริษัทที่รวมกิจการเข้าไว้ด้วยกันและเป็นผู้ให้บริการภายใต้ผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนอาจจะรู้จักอย่างบัตรกดเงินสด A-money พอจะคุ้นกันมาบ้างหรือเปล่าว่า A-money คือผู้ให้บริการด้านบัตรกดเงินสด แน่นอนว่าบัตรกดเงินสด A-money ถือได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่มีความนิยมอย่างมาก เพราะจุดเด่นหลักคือการบริการที่เข้าถึงง่ายมากๆ หมายความในการเข้าถึงก็คือการสมัครบัตร A-money ที่ง่ายนั่นเอง หากใครที่มีความสนใจบัตรกดเงินสด A-money เราขอบอกเลยว่าคุณกำลังมาถูกทางแล้ว ฉะนั้นหากอยากรู้แล้วว่าจะเพิ่มความน่าสนใจยังไงตามเรามาเลย!

เปิดกรุความน่าสนใจของบัตร A-money พร้อมชี้ช่องทางการสมัครบัตร A-money

จากหัวข้อที่แล้วก็ได้พูดถึงจุดเด่นของ A-money ไปเพียงเล็กน้อยคือการเข้าถึงที่ง่ายและคงมีคำถามตามมาว่า A-money สมัครง่ายไหม? ขอพูดถึงจุดเด่นของบัตรกดเงินสด A-money กันก่อนสำหรับบัตรกดเงินสด A-money ถือเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักประกันและจะอนุมัติวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้สามารถกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทยกับตู้เอมันนี่หรือตู้ Atm ที่ร่วมรายการและในการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ Atm ที่ร่วมรายการก็จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 13 บาทต่อครั้ง ในการสมัครบัตร A-money ขอบอกเลยว่าง่ายมากๆ เพราะกำหนดฐานเงินเดือนเริ่มต้นมาเพียงแค่ 5,000 บาทหมายความว่าใครที่มีเงินเดือนไม่ถึงหลักหมื่นก็สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ที่เสริมสภาพคล่องแบบนี้ได้ และช่องทางการสมัครบัตร A-money ก็สามารถดำเนินการสมัครออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย สมัครเอมันนี่ผ่านแอพก็ดี ผ่านจุดให้บริการ หรือ ไปรษณีย์ก็ได้เช่นกัน สมัครง่ายมากๆ ช่องทางออนไลน์ให้เลือกก็เยอะ A-money เท่านั้นที่จะทำได้

A-money เช็คผลอนุมัติได้ที่ไหน ติดต่อ A-money ที่ไหนได้บ้าง?

ข้อมูลบริษัทพร้อมจุดเด่นของบัตรกดเงินสด A-money เราก็พอที่จะขุดความรู้กันไปได้บ้างแล้ว มาดูในส่วนของช่องทางการติดต่อพร้อมการเช็คผลอนุมัติกันบ้างสำหรับใครที่ดำเนินการสมัครออนไลน์กันไปเรียบร้อยแล้วสามารถทำการเช็คผลอนุมัติพร้อมการติดต่อหากเกิดปัญหาระหว่างการสมัครหรือเกิดปัญหาระหว่างการใช้งานได้ที่เบอร์โทร A-money 0-2004-5000 ได้เลย A-money ถือได้ว่ามีบริการที่น่าสนใจมากๆ หากคุณเป็นคนที่ต้องการผลิตภัณฑ์เสริมสภาพคล่องแต่เงินเดือนไม่ถึงหมื่นนับว่าตอบโจทย์เลยทีเดียว ขอฝาก A-money ไว้ด้วยกล้ารับประกันว่าคุณก็ใช้งานได้อย่างแน่นอน!

Scroll to Top