อีซี่บาย

สมัครอีซี่บายตอนนี้รับวงเงินสูง 5 เท่าของรายได้เช็คด่วน!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ทำความรู้จักกับอีซี่บาย บริษัทอีซี่บายให้บริการอะไรที่น่าสนใจบ้างในปี 2566/2023 

easy buy คือบัตรอะไร? ก่อนอื่นเลยเราเชื่อว่าคุณคงเห็นเครื่องหมายการค้าอย่าง easy buy กันมาบ้างแล้วสำหรับบริษัทอีซี่บายให้บริการตั้งแต่ปี 2539 โดยธุรกิจแรกๆ ดูเหมือนจะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการผ่อนชำระซึ่งเครื่องหมายการค้าอย่าง easy buy ลูกค้าอย่างคุณและคนอื่นๆ ก็คงเห็นในห้างสรรพสินค้ากันมาบ้างแล้ว สำหรับอีซี่บายมีบริษัทอีซี่บายสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตราชเทวีซึ่งคุณรู้หรือเปล่าว่าบริษัทอีซี่บายคือบริษัทแม่ที่ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั่นเอง เชื่อว่ามีหลายคนที่อาจจะรู้แล้วหรือยังไม่รู้เลยก็เป็นได้ บริษัทอีซี่บายคือผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดที่ทุกคนเห็นอยู่ตามโฆษณาหรือเป็นที่รู้จักกันอย่างปากต่อปากที่ทุกคนรู้จัก ฉะนั้นแล้วบัตรอีซี่บายก็คือบัตรกดเงินสด หากทุกคนพร้อมที่จะเป็นลูกค้าของทางอีซี่บายแล้วล่ะก็ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าบัตรอีซี่บายมีอะไรที่โดดเด่นกันบ้าง!

ผลิตภัณฑ์จากอีซี่บายก็คือบัตรอีซี่บายจริงเหรอ?

ให้เราทำความเข้าใจกันก่อนว่าสินเชื่ออีซี่บายหรือบัตรอีซี่บายคือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และสำหรับบริษัทอีซี่บายก็เป็นแม่ใหญ่ที่ให้บริการบัตรกดเงินสด ซึ่งอีซี่บายก็ถือได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่นิยมมากๆ ขอเล่าให้ฟังเลยว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอนุมัติวงเงินให้คุณสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ พร้อมกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปี พร้อมให้คุณได้กดเงินสดตลอด 24 ชั่วโมงจะกดแบบใช้บัตรหรือไม่ใช้บัตรก็ได้นะ อ๋อฟรีค่าธรรมเนียมอีกด้วยนะแต่หากกดที่ตู้อื่นก็จะมีการเรียกเก็บค่าบริการเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น สำหรับบัตรอีซี่บายยังมีบริการผ่อนชำระอีกด้วยนะบอกเลยว่าร้านค้าที่ร่วมรายการแน่นมากๆ และใครที่คิดจะสมัครบัตรหรือขอสินเชื่อก็ดำเนินการได้เลยสมัครอีซี่บายออนไลน์ก็ได้เพราะสมัครผ่านแอปพลิเคชันวันนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับการเข้าไปเป็นลูกค้าใหม่ดอกเบี้ยกดเงินสด 0% อีกด้วยนะ อีซี่บายเป็นอะไรที่น่าใช้งานมากๆ ถือเอกสารเข้าไปสมัครกันได้เลยแต่ลืมบอกไปเลยว่าสมัครได้แค่พนักงานประจำเท่านั้นนะ

ติดต่ออีซี่บายที่ไหนได้บ้าง 

สำหรับใครที่สนใจบัตรอีซี่บายก็สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขและอื่นๆ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์กันได้เลยและที่สำคัญอีซี่บายยังให้ความสำคัญกับการติดต่ออีซี่บายของลูกค้ามากๆ หากคุณมีปัญหาระหว่างการสมัครหรือติดปัญหาระหว่างการใช้งานแล้วล่ะก็ ลองติดต่อเข้ามาได้ที่เบอร์โทรอีซี่บาย หรือ call center ที่ 0-2695-0000 ได้เลย อีซี่บายยินดีรับฟังทุกปัญหาที่คุณต้องการแก้ไขโดยด่วนลองเข้ามาเป็นลูกค้าของ easy buy กันดูแล้วคุณจะได้รับคำตอบที่ตามหามานาน เริ่มต้นด้วยการสมัครอีซี่บายกันได้เลย!

Scroll to Top