ธนาคารยูโอบี

บัตรกดเงินสด uob ล่าสุดเปิดให้บริการแล้วทุกสาขาทั่วไทย
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน
uob cash plus อีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่ไม่ควรมองข้าม
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน
icash สินเชื่อยูโอบีอนุมัติง่ายได้เงินไวสมัครเลย!
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

ส่องความเป็นมาของธนาคารยูโอบีพร้อมการบริการที่น่าสนใจในปี 2566/2023 

ทุกคนรู้จักธนาคารยูโอบีหรือธนาคาร uob กันบ้างหรือเปล่า? เชื่อว่าที่ผ่านมาทุกคนคงเห็นการเปิดตัวธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่ของประเทศไทยครั้งใหม่และแน่นอนว่าคงจะชื่นชอบเหมือนกับทุกคนว่าอาคารใหม่มันสวยงามมากๆ จริงๆ มันสื่อให้เห็นถึงความกระตือรือร้นและการผลักดันที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงและจริงจังกับการให้บริการผ่านผลิตภัณฑ์ที่คนไทยทุกคนต้องชอบ ใช่แล้วเพราะว่าธนาคาร uob เป็นธนาคารชั้นนำในระดับภูมิภาคซึ่งให้กำเนิดโดยประเทศสิงคโปร์และกระจายธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่ไปยังหลายประเทศหนึ่งในนั้นก็คือประเทศไทย ธนาคาร uob เป็นธนาคารที่ได้วางระบบและรากฐานการพัฒนาศักยภาพผ่านมิติของพนักงานและความชำนาญการที่พร้อมจะดึงประสิทธิภาพของการนำเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมทางการเงินเข้ามาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้ธนาคารยูโอบีก็ยังดำเนินการทำกิจกรรมเพื่อสังคมหรือการคืนกำไรสู่สังคมที่เน้นสังคมของเยาวชนที่ควรได้รับโอกาสผ่านการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจมากๆ แต่ก่อนอื่นเลยเราเชื่อว่าคุณก็สนใจผลิตภัณฑ์ของธนาคาร uob อยู่เช่นกันทีนี้เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์พร้อมข้อมูลจะมีอะไรที่โดนใจคุณได้บ้าง! 

ส่องผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากธนาคารยูโอบี

ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารชั้นนำที่เราอยากให้คุณได้เข้าไปใช้งานผลิตภัณฑ์จากธนาคาร uob มากๆ หากสนใจเริ่มต้นด้วยการเปิดบัญชี uob หรือ ธนาคารยูโอบีเปิดบัญชี ผ่านแอพ uob ซึ่งเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์โดยที่ไม่ต้องไปถึงสาขาก็ทำได้ แน่นอนว่าคุณเริ่มต้นด้วยการเข้าไปใช้งานแอพ uob ก็ถือได้ว่าเป็นลูกค้าแล้ว อย่างไรก็ตามสินเชื่อยูโอบีก็นับว่าน่าสนใจมากๆ ครบทุกความต้องการทั้งในเรื่องของเงินก้อนโตที่พร้อมให้คุณได้ใช้งานอย่างเต็มที่และขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีก็ชูจุดเด่นความรวดเร็วในการอนุมัติภายในระยะเวลาแค่ 3 วันทำการเท่านั้น อีกทั้งยังมีบริการธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มากๆ รองรับไลฟ์สไตล์ได้อย่างหลากหลายอีกทั้งยังให้คุณได้เข้าไปเป็นลูกค้าได้อย่างง่ายดาย ธนาคารยูโอบีมองเห็นถึงความสำคัญของการทำธุรกรรมมากๆ มอบความสะดวกสบายให้กับทั้งสองฝ่ายนับเป็นอะไรที่วิเศษจริงๆ 

พาไปดูช่องทางการติดต่อกับธนาคารยูโอบี uob ในห้างมีบริการไหม?

สำหรับการบริการทั้งหมดจากธนาคารยูโอบีก็นับว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ อย่างไรก็ตามหากคุณเกิดปัญหาระหว่างการใช้งานไม่ว่าจะเป็นแอพ uob หรือข้อผิดพลาดที่เกิดจากธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตก็สามารถเข้ารับการติดต่อผ่านสาขาได้เลย และสำหรับ uob ในห้างก็ทำการติดต่อตามเวลาทำการได้เช่นกัน หากไม่สะดวกในการเดินทางก็ยังติดต่อธนาคารยูโอบีได้ผ่านเบอร์โทร 0-2285-1555 ได้ตลอดเวลาอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากธนาคาร uob กำลังรอต้อนรับคุณอยู่อย่าลืมเข้าไปใช้บริการกันนะ!

Scroll to Top