ธนาคารซิตี้แบงก์

citibank ready credit คิดดอกเบี้ยถูกให้วงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน
ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเงื่อนไขสุดพิเศษเพื่อลูกค้าดีแทค
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน

ทำความรู้จักกับธนาคารซิตี้แบงก์พร้อมประเภทกิจการที่ไม่ธรรมดา!

ในปี 2566/2023 คุณรู้จักกับธนาคาร Citibank หรือ ซิตี้แบงก์ กันบ้างหรือเปล่า? เชื่อว่ามีหลายคนก็คงเป็นลูกค้าของธนาคารซิตี้แบงก์กันมาก่อน สำหรับธนาคาร Citibank เป็นธนาคารสัญชาติอเมริกันและได้ก่อตั้งธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ขึ้นเมื่อ ค.ศ.1812 ที่นครนิวยอร์กรากฐานเศรษฐกิจสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาโดยเริ่มกิจการด้วยผลิตภัณฑ์อย่างบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล สำหรับในประเทศไทยได้เริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2510 ด้วยการจดทะเบียนวงเงินตามกฎหมายและต่อมาในปี 2522 ก็ได้เริ่มดำเนินการในรูปแบบบริษัทการเงินสินเชื่อแห่งชาติและต่อมาในภายหลังก็ได้รับให้ดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการ และเมื่อไม่นานมานี้ในปี 2565 ก็ได้รับเลือกให้ธนาคารยูโอบีเป็นผู้ชนะในการเข้าซื้อกิจการบัตรเครดิตและลูกค้าบุคคลอีกทั้งยังได้รับการโอนเครื่องหมายการค้าอย่างเป็นทางการ ในปัจจุบันนี้ทำเราลูกค้าบัตรเครดิตของทางธนาคารซิตี้แบงก์ต่างก็กังวลว่าจะต้องทำยังไงต่อไป ซึ่งทางเราขอบอกได้เลยว่าไม่ต้องกังวลการเปลี่ยนแปลงนี้เหมือนกับการย้ายโรงเรียนเพียงแค่มีผู้ดูแลคนใหม่เพียงเท่านั้น หากใครสนใจผลิตภัณฑ์จากธนาคาร Citibank อยู่ก็สามารถเป็นลูกค้าได้เหมือนเดิมนั่นเราขอพูดความน่าสนใจเกี่ยวกับสินเชื่อซิตี้แบงก์และผลิตภัณฑ์อื่นๆ เลยจะดีกว่า!

พบกับสินเชื่อซิตี้แบงก์พร้อมผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากธนาคารซิตี้แบงก์

ธนาคารซิตี้แบงก์เองก็เป็นธนาคารที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานในประเทศไทยและแน่นอนว่าย่อมมีผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนต่างก็เป็นลูกค้าและได้เข้าไปใช้บริการจนเกิดการโฆษณาปากต่อปากซึ่งแน่นอนว่าในเรื่องของสินเชื่อซิตี้แบงก์เพียบพร้อมให้คุณได้รับเงินก้อนที่พร้อมใช้งานได้อย่างเต็มใจอีกทั้งยังมีบัตรเครดิตซิตี้แบงก์หรือบัตรซิตี้แบงก์ที่พร้อมให้คุณได้เลือกเข้าไปใช้บริการไม่ว่าจะเป็นการรับเครดิตเงินคืน สะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัล สะสมไมล์เที่ยวบินทุกการเดินทาง ประกันสุขภาพ รับส่วนลดจากร้านอาหารชั้นนำรวมไปถึงที่พักที่ร่วมรายการ ใช้งานง่ายสะดวกในทุกโอกาสของการเดินทาง บอกเลยว่าใช้ได้ทั่วโลกรองรับมาตรฐานต่างๆ อีกมากมาย ซิตี้แบงก์ออนไลน์ก็พร้อมที่จะให้บริการกับทุกความต้องการที่คุณชื่นชอบ ธนาคารซิตี้แบงก์ถือว่ามีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากๆ หากคุณชื่นชอบก็สามารถเข้าไปส่องรายละเอียดของข้อมูลกันต่อได้เลย!

ติดต่อ Citibank ได้ที่ไหน ธนาคารซิตี้แบงก์โทรเบอร์อะไร?

หากคุณกำลังเจอปัญหาระหว่างการสมัครผลิตภัณฑ์จากธนาคารซิตี้แบงก์หรือคุณเองเป็นผู้ใช้งานแล้วเกิดข้อผิดพลาดต้องการได้รับการแก้ไขหรือให้คำตอบโดยด่วน ก็สามารถเข้ารับการติดต่อ Citibank ได้ผ่านซิตี้แบงก์โทร 02-232-4224 หรือต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อซิตี้แบงก์ติดต่อได้ที่เบอร์โทรซิตี้แบงก์ 0-2081-1999 หรือ 0-2081-1234 ได้เลย ธนาคารซิตี้แบงก์ก็มีให้คุณได้ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อส่งอีเมลเข้ามาได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามหากเกิดปัญหาอย่าลืมที่จะสอบถามโดยตรงจะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาดเพิ่มเติมนั่นเอง

Scroll to Top