ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร

เช็ควิธีผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรด่วน!

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร

รายได้ผู้กู้
เป็น Platinum Member
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตสามารถผ่อนได้ไหม

ปัจจุบันนักช้อปออนไลน์ในปี 2023 นิยมที่จะซื้อของผ่านแอพพลิเคชั่น shopee กันมากขึ้นซึ่งหลายคนนิยมที่จะใช้บัตรเครดิตในการผ่อนของกับ shopee เนื่องจากไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินในการซื้อสินค้าที่ละมาก ๆ และต้องจ่ายเงินในครั้งเดียว ซึ่งหากเราต้องการซื้อสินค้าและต้องการผ่อนใน shopee หลายคนอาจจะสงสัยว่าเราสามารถที่จะผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตได้หรือไม่ ซึ่งสามารถตอบได้เลยว่าในยุคปัจจุบันปี 2566 ลูกค้าสามารถที่จะผ่อนของไม่ใช้บัตรโดยผ่อนกับ shopee ได้แล้ว ซึ่งการผ่อนสินค้า shopee pay later มีจุดเด่นคือลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินเป็นก้อนและสามารถผ่อนชำระเงินคืนได้สูงสุดถึง 5 เดือนซึ่งการผ่อนของ shopee ไม่มีบัตรเครดิตลูกค้าสามารถผ่อนของได้ที่แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร shopee pay later โดยการที่เราจะสมัครผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรจะต้องเป็นลูกค้าที่ได้รับเชิญเท่านั้น

วิธีผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรมีขั้นตอนการสมัครอย่างไร

การผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรหลังจากที่เราได้รับการเชิญให้เป็นผู้มีสิทธิผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรเครดิตแล้วขั้นตอนในการสมัครผ่อนของ shopee อันดับแรกเราจะต้องเข้าไปที่แอพพลิเคชั่นผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร shopee pay later และทำการยืนยันตัวตนตามขั้นตอน

ให้เรียบร้อยโดยเอกสารในการยืนยันตัวตนจะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้นและถ้าหากสมัครผ่อนของ shopee ไม่ได้เราสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าของ shopee ได้เลย ส่วนวิธีผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตอันดับแรกเราจะต้องเลือกสินค้าที่เราต้องการผ่อนจากนั้นกดเลือกวิธีชำระเงินโดยเลือกชำระเงินผ่าน shopee pay later เลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระซึ่งเราสามารถที่จะเลือกระยะเวลา 2 เดือน 3 เดือนหรือ 5 เดือนก็ได้จากนั้นกดยืนยันทำการกดสั่งสินค้าที่เราต้องการและกรอกรหัส ShopeePay Pin และกดดำเนินการต่อไปเพียงเท่านี้เราก็จะสามารถผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรได้แล้ว

ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

หลังจากที่เราได้มีการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรบัตรเครดิตแล้วทาง shopee pay later จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยจากการผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรเครดิตด้วยอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีแบบลดต้นลดดอกและถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตหรือต้องการทราบข้อมูลของการสมัครผ่อนของ shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตสามารถสอบถามข้อมูลบริการผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรเครดิตเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 0178399

สินเชื่อที่น่าสนใจอื่นๆ

บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินมาพร้อมวงเงินผ่านบัตรที่สูง
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสด ttb วันนี้พร้อมให้ผ่อนของด้วยดอกที่ถูก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
Scroll to Top