กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชบริการสินเชื่อรถแลกเงินให้วงเงินสูง

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรถและสมุดทะเบียน)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 เดือน

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ผ่อนนาน วงเงินเยอะ

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเป็นบริการขอสินเชื่อรถแลกเงินยอดนิยมที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าด้วยชื่อคาร์ฟอร์แคชที่จดจำง่าย ทำให้กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเป็นแบรนด์ที่หลายคนนึกถึงเวลาที่ต้องการสมัครรถแลกเงิน ทั้งนี้ จุดเด่นของสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชปี 2566 คือผู้กู้รถแลกเงินกรุงศรีจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 100% ของราคาประเมิน ระยะเวลาผ่อนสินเชื่อรถกรุงศรีนาน และมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำ ใครที่ปักธงไว้ว่าก่อนปลายปีนี้จะต้องกู้กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชอย่างแน่นอน ก็อย่าลืมเตรียมความพร้อมสำหรับการชำระค่างวดรถให้ตรงเวลาด้วย เพราะถ้าผิดนัดชำระหรือชำระล่าช้ากว่าที่กำหนด ทางกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชก็จะคิดค่าปรับ และเราอาจถูกลดเครดิตความน่าเชื่อถือลง ส่งผลให้การสมัครทำธุรกรรมการเงินในอนาคตยากขึ้นกว่าเดิม และถ้าใครที่อยากดูรีวิวต่าง ๆ เกี่ยวกับแหล่งเงินกู้ดังกล่าวในปี 2023 ก็ดูได้ในกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช pantip

ข้อดี 6 ข้อ ที่ได้รับจากการสมัครกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

ถ้าจะสรุปสั้น ๆ ถึงข้อดีของการใช้บริการกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชหรือลงทะเบียนสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี ก็คงสรุปข้อดีได้ถึง 6 ข้อหลัก ๆ คือ 1. สมัครบริการกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเพียงครั้งเดียว ได้รับวงเงินกู้ถึง 2 ครั้ง คือในวันแรกหลังรู้ผลอนุมัติ กับวงเงินฉุกเฉินที่กดได้ตลอด 24 ชั่วโมง 2. คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็สมัครได้ โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน 3. ผู้ขอสินเชื่อรถสามารถจ่ายโปะเมื่อไหร่ก็ได้ 4. กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ 5. เบิกเงินสำรองผ่านไลน์ได้ 6. จ่ายค่างวดรถเท่าเดิม แต่เบิกวงเงินสำรองเพิ่มได้ ดังนั้น จากทั้ง 6 ข้อดีที่ว่ามานี้ หากจะถามว่าสินเชื่อดังกล่าวดีไหม ก็คงตอบได้เลยว่าดี และหากใครที่มีคำถามว่ารถเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันได้เงิน ก็บอกได้เลยว่าเราจะได้รับเงินทันทีหลังรู้ผลอนุมัติกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชใน 1 วัน

รู้ไหม กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ไม่ได้รับเฉพาะรถยนต์ 

หลายคนอาจจะยังเข้าใจว่าที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชให้บริการเฉพาะสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี แต่จากข้อมูลทางออนไลน์พบว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชยังรับรถจักรยานยนต์และรถบิ๊กไบค์ได้อีกด้วย แต่วงเงินและอัตราดอกเบี้ยก็จะแตกต่างกันตามรายละเอียดเงื่อนไขแต่ละประเภท อย่างไรก็ตาม ถ้าอยากรู้ว่าวงเงินที่ได้รับคร่าว ๆ คือเท่าไหร่ คุณสามารถประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์เบื้องต้นได้เพียงแค่ติดต่อไปที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชใกล้บ้าน หรือเบอร์กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช 02-740-7400 และถ้าจะถามว่ากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชดีไหม จากประสบการณ์ของใครหลายคนก็น่าจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดี และเหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วนกับกรุงศรีธนาคารเป็นอย่างมาก

สินเชื่อที่น่าสนใจอื่นๆ

บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินมาพร้อมวงเงินผ่านบัตรที่สูง
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสด ttb วันนี้พร้อมให้ผ่อนของด้วยดอกที่ถูก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
Scroll to Top