บัตร first choice

บัตร first choice พร้อมมอบวงเงินพิเศษชั่วคราวตลอดปี

บัตร first choice

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน

ชี้จุดเด่นของบัตร first choice หรือ บัตรกดเงินสด first choice ในปี 2566/2023 

krungsri first choice คือผู้ให้บริการที่มีผลิตภัณฑ์ทางด้านบัตรเครดิต และ บัตรกดเงินสด คอยให้บริการเป็นผลิตภัณฑ์หลักและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานอีกทั้งมีผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยที่รีวิวข้อดีและข้อเสียต่างๆ นับว่าน่าตัดสินใจเลือกมาใช้งานสักใบเลยจริงๆ และสำหรับวันนี้เราก็จะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับบัตร first choice หรือ บัตรกดเงินสด first choice ใครที่กำลังตัดสินใจจะทําบัตร first choice อยากให้รู้จุดเด่นแบบนี้จริงๆ เพราะบัตรกดเงินสด first choice มีวิธีใช้ที่ง่ายมากๆ และสามารถถอนเงินสดเต็มจำนวน 100% ผ่านตู้ Atm ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าพร้อมกับไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี บัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด first choice มีการคิดแบบลดต้นลดดอกไม่กดไม่เสีย แน่นอนว่ามีสิทธิประโยชน์ในการเป็นบัตรที่สามารถผ่อนชำระสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ 0% นานกว่า 24 เดือน ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ ทองคำได้ สินค้า IT ได้ บัตร first choice ยังมอบสิทธิพิเศษเป็นของขวัญวันเกิดในเดือนเกิดของคุณทั้งเดือนอีกด้วย บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบต้องบอกเลยว่ามีหลากหลายรูปแบบมากๆ แต่เราอยากจะแนะนำบัตรกดเงินสด first choice จริงๆ เพราะเซฟเงินได้มากกว่า 55% เสริมสภาพคล่องที่ดีมากๆ ได้อีกด้วย

เงื่อนไขการสมัครบัตร first choice พร้อมช่องทางการทำบัตร first choice

เงื่อนไขการสมัครเป็นสิ่งที่ถูกกำหนดมาโดยผลิตภัณฑ์นั้นๆ ซึ่งบัตร first choice ถือว่าเป็นบัตรที่น่าสนใจมากๆ เพราะมีทั้งกลุ่มบัตรเครดิต และ บัตรกดเงินสด แน่นอนว่าต้องมีการกำหนดฐานเงินเดือนขั้นต่ำมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสำหรับการสมัครบัตร first choice อย่างแรกเลยที่ต้องมีคืออายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 12,000 บาท สำหรับพนักงานประจำ หากกรณีเจ้าของกิจการอันนี้จะสูงหน่อยเพราะต้องมีหลายได้เฉลี่ยต่อเดือนกว่า 240,000 บาท ซึ่งเป็นรายได้เริ่มต้นของผลิตภัณฑ์อย่างบัตรกดเงินสด first choice นั่นเอง สำหรับใครที่พร้อมแล้วและถามหาช่องทางสมัครอยู่ล่ะก็ สามารถดำเนินโดยการสมัครบัตร first choice ผ่านแอพ UCHOOSE ได้เลยและสามารถยื่นเอกสารที่ได้ระบุไว้อย่างชัดเจนเพื่อการพิจารณาที่ดีอีกด้วย แน่นอนว่าสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ผ่านเว็บไซต์บัตร first choice จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อตรวจสอบเงื่อนไขและแจ้งรายละเอียดอื่นๆ ให้คุณดำเนินการต่อนั่นเอง เปิดโอกาสผ่านช่องทางออนไลน์นับว่าดีมากๆ ใครที่พร้อมสมัครก็ไปลุยได้เลย!

ชำระบัตร first choice ขั้นต่ำเท่าไหร่ ถอนเงินสดมีค่าธรรมเนียมไหม?

สำหรับการชำระคืนขั้นตอนที่กำหนดของบัตร first choice หรือ บัตรกดเงินสด first choice ไม่ต่ำกว่า 3% ของยอดและเลือกแบ่งจ่ายได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน และสำหรับการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ Atm กรุงศรีมีการคิดครั้งละ 10 บาท หากทำรายการที่ตู้อื่นก็จะมีการคิดอยู่ที่ 40 บาทต่อครั้ง อย่างไรก็ตามหากเกิดปัญหาระหว่างการสมัครหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็โทรสอบถามได้ที่ 0-2345-6789 ได้เลย และขอฝาก first choice กดเงินสดเอาไว้ด้วยอีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์มากมายจากบัตร first choice กำลังรอคุณอยู่!

สินเชื่อที่น่าสนใจอื่นๆ

บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินมาพร้อมวงเงินผ่านบัตรที่สูง
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสด ttb วันนี้พร้อมให้ผ่อนของด้วยดอกที่ถูก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
Scroll to Top