car for cash

car for cash รถแลกเงินกรุงศรีกับประเภทรถที่เลือกได้

car for cash

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรถและสมุดทะเบียน)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 เดือน

เสกรถให้เป็นเงิน ผ่านบริการ car for cash

car for cash เป็นสินเชื่อรถแลกเงินชั้นนำของเมืองไทย และเชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อของ krungsri car for cash กันมาบ้างแล้ว แต่อาจยังไม่เคยใช้บริการ car for cash กรุงศรีมาก่อน ซึ่งก็อยากบอกว่าคาร์ฟอแคชเป็นบริการที่จะช่วยเสกรถให้เป็นเงินได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว โดยผู้ขอสินเชื่อรถยนต์จะได้วงเงินอนุมัติสูงถึง 100% ของราคาประเมิน อัตราดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำเลยทีเดียว เพราะเริ่มต้นที่ 0.27% ต่อเดือน และข้อดีอีกอย่างคือผ่อนได้นานถึง 84 เดือน แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อมีข้อดี ก็มีข้อเสียเป็นเรื่องปกติ อยากจะบอกว่าข้อเสียของ car for cash คือผู้กู้จะถูกคิดดอกเบี้ยสูงสุดและค่าธรรมเนียม หากชำระไม่ตรงเวลาที่กำหนด หรือผิดนัดชำระอยู่บ่อยครั้ง เป็นต้น เห็นแบบนี้แล้ว ก็ต้องมาทบทวนวางแผนการเงินใหม่ เพื่อที่จะกู้รถแลกเงินแล้วไม่เป็นภาระเรามากเกินไปนั่นเอง 

car for cash ให้คุณเลือกสินเชื่อที่ใช่คุณ

สำหรับ car for cash นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเมื่อเราไม่รู้ว่าจะเลือกสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี เพราะว่า car for cash มีข้อดีที่รับรองว่าฟังแล้วแทบจะอยากไปใช้บริการทันที ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขการรับสมัครที่ง่าย ๆ เอารถเข้าไฟแนนซ์ได้โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน อีกทั้งยังเป็นรถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ นอกจากนี้ car for cash กรุงศรียังให้คุณเลือกสินเชื่อที่ใช่ จาก 2 ประเภทสินเชื่อ คือ 1. car for cash กรุงศรีแบบโอนเล่มทะเบียน ซึ่งข้อดีคือเป็นดอกเบี้ยแบบคงที่ car for cash ดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 3.18% – 8.17% ต่อปี และมีระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน 2. car for cash กรุงศรี แบบไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน มีข้อดีคือดอกเบี้ยแบบเป็นลดต้นลดดอก อัตราดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 12.00%-18.00% ต่อปี และผ่อนได้นานสูงสุด 84 เดือน คุณอาจจะใช้การเปรียบเทียบอย่างละเอียด แล้วดูว่าเราเหมาะกับสินเชื่อรถยนต์แบบไหนมากกว่ากัน แล้วก็เลือกวิธีเอารถเข้าไฟแนนซ์วิธีนั้น ๆ ได้เลย

ขั้นตอนการขอสินเชื่อ car for cash

ขั้นตอนการเอารถเข้าไฟแนนซ์กับทางcar for cash กรุงศรี มีอยู่ด้วยกัน 4 ขั้นตอน คือ 1. สมัครบริการ krungsri car for cash ช่องทางที่สะดวก 2. รอเจ้าหน้าที่ car for cash นัดวันยื่นเอกสาร 3. ยื่นเอกสารที่สาขา แล้วรอแจ้งผลอนุมัติ 4. รอรับเงิน เห็นไหมว่าสินเชื่อรถแลกเงินของคาร์ฟอแคชมีขั้นตอนที่สะดวกรวดเร็วมาก ๆ ซึ่งทั้งหมดนี้แทบจะใช้เวลาไม่เกิน 1 สัปดาห์ ที่สำคัญคือถ้าเราส่งเอกสารครบถ้วน ไม่มีตกหล่น โอกาสที่จะรู้ผลอนุมัติก็จะไวขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ใครที่มีปัญหาการเงินสะดุด ไม่รู้จะไปกู้สินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี อยากบอกว่าคาร์ฟอแคชก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งเงินกู้ที่ไม่ควรมองข้ามเลย

สินเชื่อที่น่าสนใจอื่นๆ

บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินมาพร้อมวงเงินผ่านบัตรที่สูง
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสด ttb วันนี้พร้อมให้ผ่อนของด้วยดอกที่ถูก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
Scroll to Top